Có nên mua hàng trên Ebay Vietnam không? Đánh giá chi tiết

0
69
Có nên mua hàng trên Ebay Vietnam

Mới cập nhật ngày

Nếu hay mua sắm trên các trang thương mại điện tử thì Ebay chắc hẳn không còn xa lạ với bạn. Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều người muốn sở hữu sản phẩm hàng ngoại nên đã lựa chọn mua hàng trên Ebay rất nhiều.

Tuy nhiên bạn sẽ gặp nhiều khó khăn về vấn đề ngôn ngữ hay cách tính thuế, phí. Chính vì vậy mà Ebay Vietnam sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn đó. Vậy có nên mua hàng trên Ebay Vietnam không? Đánh giá chi tiết ngay sau đây nhé!

Cùng chủ đề:

Có nên mua hàng trên VGS Shop không? Tìm hiểu tại đây

Top 7 trang web bán hàng online từ nước ngoài uy tín nhất hiện nay

Có nên mua hàng trên Weshop không? Lừa đảo hay uy tín?

Ebay là gì?

Ebay là một website thương mại điện tử chuyên bán hàng trực tuyến online. Tại đây người dùng có thể tìm kiếm rất nhiều mặt hàng và sản phẩm từ khắp nơi trên thế giới. Ebay chính thức được ra đời vào năm 1997 và trở thành website mua hàng, đấu giá trực tuyến lớn nhất thế giới. Đây là thị trường mua sắm tuyệt vời cho khách hàng.

Ebay Vietnam là gì?

Ebay Vietnam cũng là một website thương mại điện tử bán hàng qua mạng. Đây là trang web có giao diện ngôn ngữ tiếng Việt để dành cho những người bản địa Việt Nam, đưa Việt Nam tiếp cận thị trường thương mại điện tử. Các thông tin trên trang web hỗ trợ người sử dụng mua bán dễ dàng trên thị trường thế giới. 

Ebay Vietnam phân phối rất nhiều mặt hàng sản phẩm, các mặt hàng luôn được update mỗi giờ mỗi ngày từ dụng cụ, thiết bị gia dụng, máy tính đến nội thất,… Bạn có thể tìm kiếm các mặt hàng phổ thông, thông dụng hoặc các mặt hàng hiếm lạ. Có thể thấy Ebay Vietnam như một trung tâm thương mại với quy mô lớn, bạn có thể tìm kiếm bất cứ thứ gì mình cần.

Ebay Vietnam là gì

Tại Ebay Vietnam hoạt động mua bán và giao dịch diễn ra hàng ngày, liên tục và không ngừng phát triển. Người dùng có thể thanh toán bằng các phương thức như qua thẻ tín dụng, cụ thể như VISA, Master Card,… Mua hàng tại Ebay Vietnam giúp bạn mua với giá ưu đãi hơn. Một ưu điểm nữa của trang web này là khi mua hàng các chi phí và thuế sẽ tự động tính toán giúp bạn biết được chính xác số tiền mình cần trả là bao nhiêu.

Có nên mua hàng trên Ebay Vietnam không?

Hàng hóa trên Ebay rất đa dạng, vì vậy không có lý do gì mà bạn không thử mua sắm trên Ebay Vietnam. Hàng ngày, có hàng ngàn sản phẩm được bán ra cho phép bạn tìm kiếm mọi thứ. Bạn có thể thỏa thích lướt dạo và mua sắm đồ của khắp thế giới mà chẳng thể có ở Việt Nam. Không chỉ đa dạng, hàng hóa trên Ebay Vietnam còn vô cùng độc đáo. Bạn có thể tìm kiếm vô vàn những món đồ độc đáo tại đây. 

Các mặt hàng được bán trên Ebay Vietnam khá uy tín, chất lượng, bạn có thể yên tâm khi mua hàng trên Ebay Vietnam. Có rất nhiều công ty hay tập đoàn lớn ký kết hợp đồng bán hàng trên Ebay nên bạn rất dễ dàng để tìm kiếm các mặt hàng có chất lượng cao. 

Có nên mua hàng trên Ebay Vietnam không

Ebay Vietnam chứa một kho hàng khổng lồ vừa đa dạng độc đáo vừa chất lượng cao từ khắp nơi trên thế giới. Vì vậy đáp án cho câu hỏi có nên mua hàng trên Ebay Vietnam không là có. Tuy nhiên, khi mua hàng tại đâu cũng vậy, bạn cần tìm kiếm thông tin chi tiết của sản phẩm mình muốn mua và xem đánh giá để biết được mặt hàng giá rẻ, chất lượng.

Kinh nghiệm mua hàng trên Ebay Vietnam

Để mua được hàng, trước hết bạn cần nhập tên sản phẩm cần mua vào ô tìm kiếm. Khách hàng nên chú trọng tìm kiếm và tham khảo các thông tin về sản phẩm để đảm bảo mua được mặt hàng giá rẻ, chất lượng. 

Bạn không nên mua hàng của Seller đến từ Trung Quốc vì đa phần các mặt hàng này đều là hàng kém chất lượng. Để mua được hàng chất lượng cao và giao hàng an toàn thì bạn nên lựa chọn sản phẩm của Seller đến từ Mỹ. Tuy nhiên hạn chế của việc mua sắm này là nhiều người bán không hỗ trợ ship về Việt Nam, lúc này bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hộ để ship hàng về Việt Nam.

Kinh nghiệm mua hàng trên Ebay Vietnam

Một trong những cách để bạn mua được hàng chất lượng cao trên Ebay Vietnam là kiểm tra uy tín của người bán bằng cách xem những đánh giá về Seller thông qua Feedback và Detailed Seller Ratings. Một mẹo nhỏ cho bạn khi mua hàng trên Ebay Vietnam là bạn nên mua những món hàng có mức đánh giá từ 90% trở lên để đảm bảo an toàn.

Thuế nhập khẩu và hải quan cũng là vấn đề khiến nhiều người phải đau đầu khi mua hàng tại Ebay Vietnam. Cách tốt nhất là không nên mua những đồ đã qua sử dụng để tránh trường hợp bị trả lại hoặc tiêu hủy. Cũng giống nhiều website thương mại điện tử khác, Ebay Vietnam cũng thường xuyên tổ chức chương trình khuyến mãi giúp bạn mua được sản phẩm với giá cực thấp.

Trên đây là những giải đáp cho câu hỏi có nên mua hàng trên Ebay Vietnam không và những kinh nghiệm để mua được mặt hàng uy tín, chất lượng. Mong rằng sau khi có được những kinh nghiệm này, bạn sẽ không còn bỡ ngỡ và tránh được rủi ro khi mua hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here