Có nên mua hàng trên VGS Shop không? Tìm hiểu tại đây

0
900
VGS Shop

Mới cập nhật ngày

Có thể các hình thức mua sắm trên những trang thương mại điện tử đã quá quen thuộc với bạn.

Vậy bạn đã bao giờ đến hình thức mua sắm qua kênh truyền hình chưa? Hiện nay mua sắm trên kênh truyền hình đang trở nên phổ biến vì đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Để nắm rõ hơn về hình thức này, hãy Daugiatuhien.com.vn cùng theo dõi bài viết con nên mua hàng trên VGS Shop không nhé!

Giới thiệu về VGS Shop

VGS Shop được kết hợp giữa GS Shop của công ty Homeshopping hàng đầu thuộc tập đoàn GS và ViVi Homeshopping của SonKim Group Việt Nam. VGS Shop đã có quá trình hình thành và phát triển lâu dài. Từ năm 2009 đã cung cấp dịch vụ mua sắm qua nhiều kênh truyền hình nổi tiếng. Đến năm 2011, hợp tác với HTVC và VTC để khai thác các kênh mua sắm.

VGS Shop

Tính tới thời điểm hiện tại, VGS Shop đã trở thành kênh mua sắm trên truyền hình uy tín bậc nhất. VGS Shop được phát sóng 24 giờ trên các kênh HTVC Mua Sắm Tiêu Dùng và kênh VTVcab 11 ở hầu hết hệ thống truyền hình trả tiền toàn quốc. VGS Shop luôn không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ mang đến các sản phẩm chất lượng nhất đến cho mọi người, mọi nhà.

Kênh mua sắm truyền hình là gì?

Kênh mua sắm truyền hình là kênh mua sắm hướng đến đối tượng khách hàng là những người mua sắm tại gia với hình thức trình bày thông tin và cách thức sử dụng sản phẩm. Thông thường sẽ có một người làm chủ và một người là chuyên gia giới thiệu chức năng sản phẩm trên show.

Quy trình mua sắm trên kênh mua sắm truyền hình rất đơn giản và dễ hiểu. Người tiêu dùng sau khi xem show trên TV khi họ thích một sản phẩm nào đó, họ có thể gọi điện đến trung tâm và nghe tư vấn về sản phẩm. Nếu muốn mua hàng, người tiêu dùng cần để lại những thông tin về tên, ngày sinh, địa chỉ và số điện thoại. Sản phẩm mà bạn đặt mua sẽ được giao đến địa chỉ đó sau 3 – 4 ngày và sau đó bạn sẽ trả số tiền được ghi trên hóa đơn.

Kênh mua sắm truyền hình là gì

Kênh mua sắm truyền hình hướng đến đối tượng khách hàng là những người dành nhiều thời gian xem TV, cụ thể là những người nội trợ. Mua sắm qua kênh truyền hình ngày càng phát triển nhờ sự đơn giản, tiết kiệm được thời gian và rất thuận tiện. Sản phẩm được rao bán cũng vô cùng đa dạng, từ các sản phẩm bình dân cho đến hàng cao cấp, nhiều chủng loại từ đồ gia dụng, dụng cụ bếp núc hay mỹ phẩm,…

Có nên mua hàng trên VGS Shop không?

Khách hàng có thể truy cập vào trang web vgsshop.vn để mua hàng với điều kiện phải đủ 18 tuổi hoặc có sự giám sát của bố mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng cần có đầy đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật Việt Nam để thực hiện mua bán. Sau đây là những đặc điểm giúp bạn trả lời cho câu hỏi có nên mua hàng trên VGS Shop không?

Hình ảnh sinh động, minh họa trực quan

Đối với hình thức mua hàng truyền thống, các sản phẩm sẽ được minh họa ở dạng tĩnh, không thể hiện rõ được những tính năng, mẫu mã cũng như cách sử dụng sản phẩm. Điều này có thể ẩn chứa nhiều rủi ro. Như vậy, người tiêu dùng cần mất một khoảng thời gian khá lâu để dẫn đến quyết định mua sắm. Hàng hóa chỉ được nhìn nhận một cách đơn giản.

mua hàng trên VGS Shop

Không có sự tin cậy dẫn đến hành vi mua sắm của người tiêu dùng bị hạn chế. Nhiều người còn rơi vào trường hợp phải trả lại hàng hóa vì sản phẩm không giống với hình minh họa. Hình thức mua sắm trực tuyến qua kênh truyền hình đã ra đời để khắc phục những nhược điểm này.

Khách hàng sẽ được tiếp cận hình ảnh thông qua các video clip mô tả sản phẩm trên Internet. Người tiêu dùng cảm thấy an tâm và tin tưởng hơn khi mua hàng vì thông qua video clip giới thiệu, sản phẩm đều được mô tả chi tiết, đầy đủ, minh họa trực quan, gần gũi và thiết thực với đời sống.

Xem xong các video này, người tiêu dùng cảm thấy hiểu sản phẩm hơn từ đó biết được sản phẩm đó có phù hợp với nhu cầu của mình không và ra quyết định mua sắm nhanh chóng, dễ dàng. Không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng, uy tín, có nguồn gốc rõ ràng và yên tâm hơn nhờ cam kết trách nhiệm của nhà cung cấp.

Mua hàng chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Hình thức mua sắm trực tuyến qua truyền hình giúp người dùng mua sắm dễ dàng hơn. Chỉ cần smartphone hoặc máy tính của bạn có kết nối internet, bạn có thể mua sắm mọi lúc, mọi nơi chỉ bằng vài thao tác đơn giản. 

Bạn không cần “đội nắng, đội mưa” đi xếp hàng tại các trung tâm mua sắm hay siêu thị, hàng hóa sẽ được giao đến tận tay bạn chỉ trong vài ngày. Không chỉ thỏa mãn niềm đam mê về mua sắm, mua sắm trên VGS Shop còn giúp người dùng tiết kiệm chi phí, quản lý chi tiêu của mình chặt chẽ hơn.

Có thể thấy hình thức mua sắm trực tuyến qua truyền hình mang lại rất nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. VGS Shop sẽ là cầu nối để mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất phục vụ cho cuộc sống của người tiêu dùng Việt.

Các đánh giá khác:

Có nên mua mỹ phẩm trên lazada không? Nếu có thì mua ở gian hàng nào?

Có nên mua hàng trên Weshop không? Lừa đảo hay uy tín?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here