Có nên mua hàng trên Weshop không? Lừa đảo hay uy tín?

3
278
Có nên mua hàng trên Weshop không

Mới cập nhật ngày

Lừa đảo hay uy tín?

Rất nhiều trang web trung gian để giúp người Việt Nam mua hàng qua các công ty thương mại điện tử như Amazon hay Ebay một cách dễ dàng hơn. Trong đó phải kể đến Fado, Gido và cũng không thể thiếu Weshop.

Nhưng trong bài viết này, mình sẽ nói rõ hơn về Weshop. Chúng ta có nên mua hàng trên Weshop? Trang web này có phải lừa đảo hay không? Cùng nhau tìm hiểu nhé!

Chúng ta có nên mua hàng trên Weshop? Trang web này có phải lừa đảo hay không? Cùng Daugiatuhien.com.vn tìm hiểu nhé!

Cập nhật: WeShop vừa đóng cửa trang web của họ mà chưa rõ lý do, chúng tôi đang tìm hiểu. Bạn có thể lựa chọn mua trên Fado – trang đặt hàng nước ngoài uy tín lâu đời hơn Weshop. Bạn cũng có thể lấy thêm mã giảm giá Fado để được giảm giá.

Weshop là gì?

Đầu tiên chúng ta cần hiểu rõ Weshop là gì? Bây giờ rất nhiều người ưa chuộng những sản phẩm xuất xứ từ Mỹ và họ thường tìm những sản phẩm này qua các công ty thương mại điện tử đa quốc gia như Amazon hay Ebay. Nhưng việc mua trực tiếp sản phẩm trên web của các công ty nước ngoài này khá khó nhọc vì:

 • Rào cản về ngôn ngữ
 • Hình thức thanh toán: người đặt hàng bắt buộc phải có thẻ Visa hoặc Master Card để có thể thanh toán online
 • Những rủi ro khi giao nhận hàng….
Có nên mua hàng trên Weshop không

Nhưng tất cả những khó khăn trên đều được Weshop giải quyết một cách triệt để. Người mua hàng có thể lên website Weshop.com.vn để tìm những sản phẩm từ Amazon hay Ebay và nhờ Weshop “mua hộ”. Weshop chỉ là đơn vị mua hộ chúng ta và lấy phí dịch vụ chứ hoàn toàn không phải là đơn vị bán hàng trực tiếp.

Vậy có nên mua hàng trên Weshop hay không? Có uy tín không hay chỉ là lừa đảo?

Câu hỏi Weshop có lừa đảo được tìm kiếm khá nhiềukhi mua hàng trên mạng. Có khá nhiều người được cho là đã mua hàng qua Weshop phản hồi rằng Weshop bán hàng fake cho khách, lừa đảo. Từ đó, không ít người muốn đặt hàng qua trang web này lại cảm thấy hoang mang, phân vân không biết có nên đặt hàng nữa hay không? Việc Weshop có lừa đảo hay không mình cũng không thể khẳng định với các bạn được vì cũng chưa có một thông tin chính xác nào là công ty này có lừa đảo. Chỉ có một số lời đồn và phản hồi từ một vài khách hàng không thể chứng minh được điều gì.

Những lí do khiến Weshop bị nghi ngờ rằng lừa đảo:

 • Việc khách hàng nhận được hàng không đúng với ảnh mình đã đặt hay thấy chất lượng không tốt thì lỗi cũng không chắc chắn là của Weshop. Có thể do khách hàng đã không tìm hiểu kỹ địa chỉ mua hàng đã đặt hàng tại một shop không uy tín  mà Weshop chỉ lấy hàng tại đúng địa điểm khách đã đặt hàng để mang về Việt Nam để giao cho khách. Từ đó mọi người cho rằng Weshop bán hàng lừa đảo.
 • Tiếp đó là việc Weshop giao hàng chậm hơn dự kiến. Nhưng cũng có thể là do đơn hàng bị quá tải hoặc quá trình vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam gặp nhiều khó khăn nên việc giao hàng không đúng hạn. Điều này cũng khiến khách hàng lo lắng và có cảm giác Weshop lừa đảo
Weshop lừa đảo

Dù một số lí do có thể do khách hàng nhưng cũng không thể đảm bảo 100% là không nhập hàng fake để giao cho khách hàng. Điều này còn phải tìm hiểu kỹ hơn để đưa ra kết luận chính xác nhất. 

Tóm lại, nếu ai có ý định đặt hàng trên Weshop thì hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi đặt hàng. Xác định địa chỉ mình đặt hàng là uy tín. Hoặc cũng có thể kiểm tra Weshop có an toàn không bằng cách đặt một sản phẩm nào đó nhưng có giá trị nhỏ để xem chất lượng khi hàng về đến tay như thế nào. Rồi mới quyết định có tin tưởng Weshop hay không.

Hướng dẫn mua hàng trên Weshop

Nếu bạn đã tin tưởng vào Weshop thì sau đây sẽ là cách mua hàng qua Weshop:

 • Weshop đều lấy các sản phẩm từ Amazon và Ebay nên bạn chỉ cần vào trang web của Weshop nhập vào ô tìm kiếm sản phẩm bạn cần mua, một loạt các sản phẩm liên quan sẽ hiện ra để bạn lựa chọn.
 • Sau đó bạn hãy tìm hiểu thật kỹ về địa chỉ cũng như sản phẩm mình quan tâm. Bạn nên chú ý vào những phản hồi của khách hàng đã mua trước đó để biết được shop đó hay sản phẩm đó có uy tín không, tốt không.
 • Bạn cũng có thể săn hàng tốt giá tốt tại bằng cách theo dõi “giá sốc mỗi ngày”. Phần mua hàng sẽ cập nhật cho bạn tất cả giá gốc cộng với phần khuyến mãi của sản phẩm.
 • Phần chi tiết sản phẩm Weshop cũng đã cung cấp cho bạn thông tin các loại thuế cũng như phí dịch vụ để bạn có thể tiện theo dõi.
 • Khi thanh toán đơn hàng, bạn phải điền đầy đủ thông tin nhận hàng và phương thức thanh toán. Bạn có thể thanh toán bằng các hình thức sau:
 • Thẻ thanh toán quốc tế như Credit, Debit
 • Chuyển khoản ngân hàng
 • Ví điện tử ngân lượng
 • Thanh toán tại văn phòng
 • Weshop E-Wallet
 • Khi bạn đặt hàng thành công, Weshop sẽ gửi mail đơn hàng đến cho bạn. Sau khi hàng của bạn đã về đến nơi thì Weshop cũng sẽ gửi mail hoặc gọi điện trực tiếp cho bạn để thông báo cho bạn chuẩn bị nhận hàng.

Những ưu đãi của Weshop

Cũng giống như hầu hết các trang thương mại điện tử thì Weshop cũng có những mã giảm giá cho khách hàng. Nhưng Weshop không thường xuyên có chương trình khuyến mãi mà chỉ áp dụng vào những dịp lễ hay sự kiện đặc biệt.

Nếu bạn là thành viên mới thì bạn sẽ nhận được một mã giảm giá trị giá 100,000đ nhưng chỉ sử dụng được duy nhất một lần mua duy nhất thôi nhé!

Trên đây là những chia sẻ khách quan của mình về Weshop. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ “mua hàng hộ” cụ thể là Weshop cũng như giải đáp được những thắc mắc về trang web này nhé!

3 COMMENTS

 1. Vào Weshop thấy giá hàng trọn gói cũng được mà giao hàng trong vòng 20 ngày, nhưng bạn sẽ bị lừa. Khi bạn chuyển tiền rồi nó sẽ báo phải 1 tháng mới có hàng, và phải trả thêm phụ phí khi nhận hàng, ít nhất giá tới tay bạn phải gấp 1,6 lần và chất lượng thì không có gì bảo đảm. Hãy tránh xa Weshop

 2. MỚI BỊ 2 CÚ:
  1. Với lưu ý trước đó Weshop đã thông báo, Weshop rất lấy làm tiếc chưa thể tính được tất cả khoản phí phát sinh liên quan đơn hàng của Quý khách thời điểm đặt đơn. Khi hàng về đến Việt Nam, Weshop mới tổng kết lại 1 lần nữa và xác nhận đơn hàng của Quý khách có phát sinh thêm khoản COD là: 846736 đồng.
  2. Với lưu ý trước đó Weshop đã thông báo, Weshop rất lấy làm tiếc chưa thể tính được tất cả khoản phí phát sinh liên quan đơn hàng của Quý khách thời điểm đặt đơn. Khi hàng về đến Việt Nam, Weshop mới tổng kết lại 1 lần nữa và xác nhận đơn hàng của Quý khách có phát sinh thêm khoản COD là: 371490 đồng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here