Mã giảm giá AnphatPC là gì? An Phát PC có uy tín không?

0
5786
ma-giam-gia-anphatpc
ma-giam-gia-anphatpc

An Phát PC là một công ty cung cấp máy tính, linh phụ kiện máy tính, màn hình máy tính, máy chơi game, camera giám sát…cho các công ty, cá nhân có nhu cầu sở hữu các sản phẩm kể trên.

Trong nhiều năm trở lại đây, công ty An Phát PC có tạo ra mã giảm giá AnphatPC để tặng cho khách hàng mua những sản phẩm của họ.

Hãy cùng DauGiaTuThien.com.vn khám phá chi tiết nhé

Mã giảm giá AnphatPC là gì?

ma-giam-gia-anphatpc

Mã giảm giá AnphatPC được chính công ty An Phát tạo ra, chúng thường được tạo từ các con số và các chữ số (VD: NH11 chẳng hạn). Mỗi mã giảm giá mà công ty này tạo ra sẽ dành cho những đối tượng nhất định và thời gian sử dụng cũng theo khuôn khổ mà An Phát đề ra.

Cụ thể: An Phát PC đã từng đưa ra một mã giảm giá là MHOL1. Đối tượng khách hàng được hưởng ưu đãi từ mã giảm giá này là khách hàng mua hàng ở An Phát và có giá trị tổng hóa đơn thanh toán dưới 2 triệu đồng. Số tiền được giảm sẽ là 50,000vnđ / 1 người; mỗi người chỉ được áp mã duy nhất 1 lần.

Được biết mã đó kéo dài 1 tuần, mã tự hết hiệu lực theo thời gian quy định.

Đôi khi, An Phát không tạo các mã kí tự như vừa nêu trên, mà họ soạn thảo các logo kèm văn bản. Những khuyến mãi như vậy thường có giá trị rất lớn, như hiện tại An Phát đang có giải thưởng là 1 xe SH125 trị giá hơn 80 triệu đồng cho khách hàng may mắn.

Lấy mã giảm giá AnphatPC như thế nào?

ma-giam-gia-anphatpc

Theo tìm hiểu, công ty An Phát hiện đang cung cấp sản phẩm của mình trên fanpage của facebook và website chính thức của họ. 

Thông tin trên fanpage cập nhật thông tin không được thường xuyên, 1 tháng chỉ có vài bài đăng nên mã giảm giá được đăng tải trên đó không được đầy đủ. Chỉ có một số chương trình khuyến mãi lớn An Phát mới đăng tin nhanh chóng trên facebook mà thôi. Vì vậy, nếu bạn không muốn lấy các mã giảm giá AnphatPC giá trị nhỏ, thì bạn hãy theo dõi fanpage để lấy mã giảm giá lớn.

Trái lại, mã giảm giá AnphatPC luôn được đăng tin nhanh chóng, đầy đủ, chi tiết trên website của công ty. 

Bạn có thể lấy mã bằng cách xem các hình ảnh quảng cáo nổi trên hình nền đại diện của web, hoặc vào mục khuyến mãi (HOT SALE) trên đầu trang nhất, hoặc có thể vào mục “chat ngay” để liên hệ trực tiếp với nhân viên công ty, họ sẽ cung cấp cho bạn mã giảm giá ngay (nếu có).

An Phát PC giảm giá trực tiếp khá nhiều sản phẩm của nhiều phân loại mặt hàng khác nhau (bạn sẽ thấy giá cũ bị gạch bỏ màu đen, giá mới màu đỏ nổi lên), điều này giúp cho khách hàng mua sắm có được cơ hội dùng hàng giá rẻ mà không cần phải áp mã giảm giá.

Cuối cùng, người mua hàng của An Phát cũng có thể đến trực tiếp cửa hàng của công ty để lấy mã giảm giá. So với hình thức mua online thì hình thức này có vẻ phức tạp hơn, tốn nhiều thời gian vì mất thời gian di chuyển.

Cách dùng mã giảm giá An Phát PC

Tất cả các mã giảm giá đều có chung một cách dùng đó chính là: nhập mã khi thanh toán. Khi bạn đặt mua hàng xong, bên cạnh (hoặc bên trên) của chữ THANH TOÁN sẽ có một ô với dòng chữ “Mã giảm giá”, bạn nhập mã giảm giá mình có và bấm nút thanh toán.

Hệ thống sẽ tự động thực hiện nội dung của mã giảm giá bạn vừa nhập.

Lưu ý: mã giảm giá sẽ không có hiệu lực nếu như bạn không thực hiện đúng các yêu cầu mà nội dung của mã giảm giá nêu rõ. Ghi nhớ điều này bạn sẽ tránh được tình trạng hụt hẫng hoặc bỏ lỡ cơ hội mua hàng giá rẻ.

An Phát PC có uy tín không?

ma-giam-gia-anphatpc
Thông tin của công ty An Phát

Xét theo điều kiện pháp lý thì công ty này được cấp phép hoạt động kinh doanh đúng ngành nghề; hồ sơ công ty đầy đủ/ có văn phòng; cửa hàng đang hoạt động công khai, minh bạch trong nhiều năm.

Nhìn chung lượng khách mua bán online và trực tiếp tại An Phát khá đông đúc, đều đặn. Đối tượng khách hàng mà công ty này phục vụ đa phần là các công ty lớn nhỏ; số ít là khách lẻ.

Số lượng khách nhiều như vậy nhưng nhận xét khách hàng dành cho công ty hướng tới đánh giá 5 sao là chính, 1 vài đánh giá 1 sao vì giao hàng còn chậm hoặc bảo hành sản phẩm có lâu la.

An Phát không bán đồ nhái, giả nên chất lượng sản phẩm luôn làm cho người tiêu dùng thấy yên tâm.

Nhược điểm nho nhỏ của công ty này là cung cấp một vài sản phẩm còn để giá chênh lệch với thị trường thấp, không cho người mua cảm thấy được giá hời, Và còn thấy mắc nếu cộng phí vận chuyển hàng hóa. Công ty nên hỗ trợ cho người mua miễn phí 50% – 100% để tăng sức hút từ khách hàng.

Tổng kết lại: mua hàng ở An Phát yên tâm, nếu săn được mã giảm giá AnphatPC thì giá thành của máy tính, camera sẽ được giá tốt khi đặt mua chúng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here