Mã giảm giá Foreo là gì? Lấy ở đâu và cách sử dụng

0
2209
ma-giam-gia-foreo

Foreo là một thương hiệu máy rửa mặt nổi tiếng ở nhiều nước trên thế giới nhờ có chất lượng tốt, mang lại cho người tiêu dùng sự hữu ích trong công việc làm sạch da mặt. Vì là hàng tốt nên giá của máy rửa mặt này khá đắt đỏ so với ví tiền của người Việt ta, cho nên sở hữu mã giảm giá Foreo để giảm bớt chi phí khi mua máy rửa mặt Foreo là điều ai cũng mong muốn.

Hãy cùng DauGiaTuThien.com.vn khám phá chi tiết nhé

Mã giảm giá Foreo là gì?

ma-giam-gia-foreo

Mã giảm giá Foreo là 1 dãy số hoặc chữ viết (hoặc cả hai) được tạo ra để giảm giá tiền máy rửa mặt Foreo cho khách hàng khi mua sản phẩm.

Số tiền giảm sẽ phụ thuộc vào giá trị của mã giảm giá, tiền sẽ được giảm nhiều khi mã giảm giá có hiệu lực giảm nhiều.

Ví dụ: bình thường 1 chiếc máy rửa mặt Foreo có giá là 3.200.000 vnđ, nhà sản xuất (hoặc nơi cung cấp) muốn giảm cho bạn 300.000 vnđ, thì họ sẽ tạo 1 mã giảm giá có hiệu lực giảm 300,000 vnđ cho bạn. Tương tự, máy rửa mặt sẽ giảm 1.000.000 vnđ nếu mã giảm giá có hiệu lực giảm 1.000.000 vnđ.

Lấy mã giảm giá Foreo ở đâu?

ma-giam-gia-foreo

Bạn có thể lấy mã giảm giá Foreo ở bất cứ nhà cung cấp nào có phát hàng mã giảm giá cho sản phẩm này. Nhưng bạn sẽ nhận được mã giảm giá Foreo thường xuyên nhất là ở website chính thức của Foreo.

Tất nhiên, bạn có thể nhận mã giảm giá của thương hiệu này theo nhiều hình thức khác nữa như: thường xuyên ghé tới các văn phòng cung cấp máy rửa mặt  Foreo, các cửa hàng bán lẻ sản phẩm. 

Hoặc khi bạn trở thành khách hàng thân thiết của thương hiệu,  bộ phận chăm sóc khách hàng của Foreo cũng có thể liên hệ tặng phiếu giảm giá cho bạn vào các ngày đặc biệt như: sinh nhật của cá nhân bạn, ngày lễ tết….

Cách thức lấy mã giảm giá của Foreo ?

ma-giam-gia-foreo

Cách thứ nhất: lấy mã giảm giá của Foreo trên website chính thức

  • Đầu tiên bạn hãy đăng nhập trang chủ của Foreo.
  • Tìm mục giảm giá (hoặc kích vào các mục có chữ SALE), mã giảm giá sẽ xuất hiện nếu có.
  • Sau khi sở hữu được mã giảm giá, bạn hãy tiến hành chọn mua sản phẩm mình muốn bằng cách bấm vào chữ “BY NOW” (hiện tại hãng đang có 2 loại máy rửa mặt cơ bản là: Foreo và Foreo mini, cơ bản thì tính năng như nhau, khác nhau chủ yếu về kích thước to nhỏ/ máy to đắt tiền hơn máy lớn; bạn mua sản phẩm nào thì nhấn vào sản phẩm đó, chữ BY NOW sẽ hiện ra).
  • Nhìn xuống phía dưới của máy, bạn sẽ thấy dòng chữ “COUPON CODE”, bạn nhấn vào chữ đó, một ô trống nhỏ hiện ra, bạn nhập mã giảm giá vào đó. Cuối cùng bấm Checkout để hoàn thành các bước mua sắm tiếp theo.
ma-giam-gia-foreo
Cách sử dụng mã giảm giá sau khi sở hữu mã giảm giá

Cách thứ 2: lấy mã giảm giá từ các cửa hàng bán lẻ

Bạn có thể lấy mã giảm giá từ các cửa hàng bán lẻ trong nước hoặc nước ngoài. Cách thức này so với cách lấy mã giảm giá từ website chính thức có phần rủi ro, vì ở Việt Nam chưa có văn phòng đại diện nào cả, mà đa số máy rửa mặt Foreo ở các quầy hàng là hàng xách tay. Bởi vậy nguồn gốc không được kiểm định chuẩn 100%.

Nhưng nếu bạn có cách xác nhận cửa hàng nào đó bán máy Foreo chính hãng, thì có thể vào website/ shopee/ facebook/zalo.. tất cả những nơi họ bán hàng để tìm mã giảm giá.

Thường thì mã giảm giá Foreo của các shop Việt Nam sẽ được hiển thị ở phần đầu tiên của trang nhất, nhìn cái thấy ngay nên bạn chỉ việc kích vào lấy mã, hoặc ghi nhớ mã để áp dụng mua hàng.

Trong trường hợp bạn sở hữu mã giảm giá Foreo ở shop nào đó ở nước ngoài, bạn cần cẩn trọng, suy xét cho kỹ về độ uy tín của cửa hàng đó trước khi quyết định tìm kiếm mã giảm giá và mua sản phẩm của họ nhé.

Một vài điều cần lưu ý khi sở hữu mã giảm giá Foreo

  • Mã giảm giá Foreo nào cũng vậy, đều có yêu cầu nhất định để sử dụng chúng. Vì vậy bạn hãy đọc điều kiện nhà sản xuất đưa ra, xem xét bạn có đủ tiêu chuẩn sở hữu mã giảm giá đó không, tiếp đến mới đặt mua hàng.
  • Thời gian sử dụng mã giảm giá vô cùng quan trọng. Vì có những mã bạn chỉ có thể dùng chúng trong một vài giờ, có những mã là 1 vài ngày. Bạn cần nắm bắt được mã giảm giá đó có hiệu lực tới khi nào, từ đó áp dụng thời gian dùng cho chuẩn xác, tránh để mã hết hạn gây uống phí.

Một số mã giảm giá Foreo hấp dẫn trong tháng 9 vừa qua

Mã giảm giá 25%

Mã này dành cho sinh viên, thời gian kéo dài vỏn vẹn có 2 ngày 8/9/2019 – 10/09/2019. Sản phẩm được áp mã giảm giá là 2 dòng máy: Luna 2, Luna mini 2.

Mã giảm giá 25% – 40% cho các set sản phẩm như hình bên dưới

Có rất nhiều tín đồ nhà Foreo dự đoán rằng, tháng 10 tới Foreo sẽ bùng nổ nhiều mã giảm giá hơn để bắt kịp nhịp chạy đua cuối năm với các thương hiệu khác. Hãy theo dõi, cập nhật tin tức từ daugiatuthien.com thường xuyên để nhận mã giảm giá Foreo nhanh nhất bạn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here