Mã giảm giá Hoàng Phúc? Nên mua giày Hoàng Phúc không?

0
2621
ma-giam-gia-hoang-phuc
ma-giam-gia-hoang-phuc

Hoàng Phúc là một cửa hàng cung cấp giày dép chính hãng khá tiếng tăm ở đất Sài Thành. 

Mỗi đôi giày hàng hiệu có tại Hoàng Phúc giá trên 500.000 vnđ – vài triệu đồng. Nếu săn được mã giảm giá Hoàng Phúc thì người mua sẽ có được hàng hiệu giá rẻ hơn giá gốc tới 70%.

Hãy cùng DauGiaTuThien.com.vn khám phá chi tiết nhé

Mã giảm giá Hoàng Phúc là gì?

ma-giam-gia-hoang-phuc

Một trong số mã giảm giá Hoàng Phúc thường gặp

Khi có những sự kiện lớn: lễ, tết, sinh nhật, ngày kỷ niệm trọng đại; cửa hàng giày dép Hoàng Phúc sẽ tạo ra một mã khuyến mãi (hoặc nhiều mã khuyến mãi) với nội dung giảm tiền hoặc tặng quà cho khách hàng.

Dù theo hình thức nào thì mục đích cuối cùng của việc tạo ra mã giảm giá là giúp cho khách hàng mua đồ rẻ hơn so với mức giá bình thường.

Ngoài những lần tặng mã giảm giá trong các dịp đặc biệt, Hoàng Phúc cũng thường xuyên tạo ra mã giảm giá cho một số sản phẩm lẻ size, hoặc mẫu cũ, hay những mẫu có lượt mua khủng. 

Mức giảm giá cho những trường hợp trên khá cao, từ 40% – 70%.

Lấy và sử dụng mã giảm giá Hoàng Phúc thế nào?

ma-giam-gia-hoang-phuc

1.Cách lấy mã giảm giá Hoàng Phúc

Hiện tại giày Hoàng Phúc đang được đăng bán trên: website chính thức của Hoàng Phúc; fanpage bán hàng trên facebook; instagram, Google +, và cả youtobe.

Kênh bán hàng có khá nhiều, nhưng mã giảm giá được cập nhật thường xuyên nhất vẫn là trên website/facebook và instagram. Các kênh còn lại chỉ có vài video quảng cáo cửa hàng, không có nhiều thông tin.

Để sở hữu mã giảm giá mà giày Hoàng Phúc, người mua cần thường xuyên ghé thăm các trang mà Hoàng Phúc cập nhật tin tức thường xyên. Khi thấy có mã giảm giá, bạn hãy đọc xem nội dung mã đó có phù hợp với nhu cầu mua sắm của bạn không, nếu có bạn lưu lại mã đó để sử dụng.

2.Cách sử dụng mã giảm giá Hoàng Phúc

ma-giam-gia-hoang-phuc

Mã giảm giá Hoàng Phúc có 2 loại cơ bản: giảm giá cho khách hàng thân thiết và giảm giá theo đợt.

Khách hàng tới mua giày (hoặc mua bất cứ món đồ nào tại cửa hàng thời trang Hoàng Phúc) đều có thể yêu cầu nhân viên làm thẻ khách hàng thân thiết. Sau mỗi lần mua hàng, shop sẽ dựa theo tổng hóa đơn thanh toán của khách mà tặng điểm khuyến mãi. Điểm khuyến mãi đó sẽ được quy thành tiền và trừ trực tiếp vào hóa đơn mua hàng lần sau.

Chương trình này chỉ áp dụng cho khách hàng thanh toán trực tiếp tại cửa hàng, không có hiệu lực khi mua online.

Mã giảm giá theo đợt không có sự cố định nào cả. Tùy từng thời điểm, mặt hàng mà có giảm vài % hay mấy chục %. Đa phần là mức giá giảm luôn khiến cho người mua phải trầm trồ.

ma-giam-gia-hoang-phuc

Ví dụ như trước đây vài ngày, Hoàng Phúc có tạo 1 chương trình khuyến mãi sale tới 50% tất cả các sản phẩm trong cửa hàng để mừng sinh nhật thứ 30 của shop.

Thời gian chỉ diễn ra vỏn vẹn có 3 ngày (từ 4/10 -6/10/2019), khách tới quầy và mua online đều được hưởng ưu đãi như nhau.

Để hưởng khuyến mãi bạn lấy mã giảm giá, bạn viết vào mục MÃ GIẢM GIÁ (sẽ xuất hiện khi đặt hàng), sau đó bấm đặt hàng là xong (cánh này dùng cho mua hàng online).

Đa số sản phẩm được shop giảm giá trực tiếp trên từng sản phẩm (gạch giá cũ, đưa giá mới bên cạnh giá cũ để khách hàng tiện theo dõi), vì vậy mua bán cũng dễ hơn, không cần hỏi nhân viên quá nhiều.

Có nên mua giày ở Hoàng Phúc không?

ma-giam-gia-hoang-phuc

Xét về tuổi hoạt động, giày Hoàng Phúc đã có 30 năm kinh nghiệm trong nghề. Để đứng vững như này hôm nay, chắc chắn “cầu nối” giữa người tiêu dùng và những đôi giày chính hãng phải chuẩn, có uy tín lớn.

Thêm nữa sản phẩm ở đây còn rất đẹp, mẫu mã nhiều vì shop cũng cung cấp sản phẩm của nhiều thương hiệu danh tiếng trên thế giới. Khi tới đây bạn vừa được mua sắm giày, vừa được chọn lựa quần áo và nhiều món phụ kiện khác nữa.

Điểm hấp dẫn người mua còn là một hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, hoành tráng, sạch sẽ; đảm bảo lựa đồ ở đây không muốn ra.

ma-giam-gia-hoang-phuc

Cách thức phục vụ khách hàng của nhân viên ở đây khá nhanh nhẹn, luôn trả lời khách hàng về mọi vấn đề trong chốc lát (cả online lẫn bán hàng trực tiếp). Niềm nở ngay cả khi bạn mang hàng tới đổi size số, hay khắc phục vác lỗi do nhà sản xuất…

Điều đáng ngại một xíu đó là giày Hoàng Phúc là hàng hiệu, giá mắc hơn so với các sản phẩm khác. Trong trường hợp bạn không lo lắng về chi phí, chỉ cần chất lượng và đẹp thì mua giày ở Hoàng Phúc là điều nên làm.

Một số lưu ý khi mua giày và dùng mã giảm giá Hoàng Phúc

  • Nắm bắt mã giảm giá thật nhanh, dùng ngay và luôn (nếu có nhu cầu) tránh hết hạn.
  • Thực hiện đúng quy tắc shop đề ra, tuyệt đối không được dùng mánh khóe tạo mã giả, vì khi shop phát hiện ra bạn sẽ bị cấm mua hàng tại shop vĩnh viễn, đồng thời phải chịu truy tố trước pháp luật.
  • Chăm chỉ tích điểm, tuy mỗi lần số tiền tích được ít, nhưng kiên trì nó cũng sẽ thành 1 khoản kha khá. Biết đâu dựa vào nó mà bạn có thể mua miễn phí được 1 đôi giày chính hãng bất kỳ, điều đó chẳng phải quá tốt ư.

Cuối cùng, chăm chỉ ghé thăm website/fanpage/instagram của shop để cập nhật nhiều sản phẩm mới và mã giảm giá Hoàng Phúc sốc, siêu sốc nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here